Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1.6

Giới Thiệu Trường

Vị trí của Ngôi Trường

 

♦ Tọa lạc tại vị trí khu dân cư đường Bùi Đình Túy, trường mầm non Hoa Tulip nằm trong khu vực yên tĩnh, thoáng mát, phù hợp cho ngành giáo dục mầm non, với tổng diện tích 2 cơ sở gần 700m2, 8 phòng học, 2 phòng đa năng và 2 sân chơi.

 

 

 

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên chương trình mới của bộ giáo dục và đào tạo, chọn lọc và tích hợp thêm chương trình Stem Art của Hoa Kỳ chuyên sâu chú trọng đến kỹ năng sống cơ bản đem lại cho các bé một môi trường học luôn mới mẻ, cho bé cảm giác "Mỗi ngày đến trường là một niềm vui"

 

 

 

Cơ sở vật chất


Lớp học được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, học cụ, giáo cụ, camera online và máy lạnh nhằm giúp các bé đạt được môi trường học tập chất lượng cao

 

 

 

Sân Chơi

 

Mầm non là thời kỳ bé rất tò mò và ham học hỏi. Các bé học qua các hoạt động vui chơi và khi các em có thể học tập trong một không khí thoải mái, yên tĩnh và hoàn toàn tập trung chính là nền tảng của mọi hình thức học hành sau này trong đời. Chính vì vậy, Mầm non Hoa Tulip xây dựng một sân chơi rộng rãi thoáng mát và những trò chơi kích thích tư duy sáng tạo, giúp bé phát triển hoàn thiện tối ưu về cả thế chất và tinh thần.

 

 

 Ngoại khóa: Vietopia, Kizciti

 

Bé thường xuyên được tham gia các chương trình dã ngoại, ngoại khóa để gia tăng sự hiểu biết và kỹ năng cho bản thân.

 

 

Tổ chức sinh nhật cho trẻ và các hoạt động lễ hội

 

Trường kết hợp với phụ huynh tổ chức sinh nhật cho Trẻ nhằm đem lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thơ.