Tin tức: Hướng dẫn sử dụng camera

Giới Thiệu Trường

Vị trí của Ngôi Trường

 

♦ Tọa lạc tại vị trí khu dân cư đường Bùi Đình Túy, trường mầm non Hoa Tulip  nằm trong khu vực yên tĩnh, thoáng mát, phù hợp cho ngành giáo dục mầm non, với tổng diện tích 200m2, 5 phòng học và 1 sân chơi.

 

  

 

Chương trình giảng dạy

Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên chương trình mới của bộ giáo dục và đào tạo, chọn lọc và tích hợp thêm các chương trình chuyên sâu chú trọng đến kỹ năng sống cơ bản đem lại cho các bé một môi trường học luôn mới mẻ, cho bé cảm giác "Mỗi ngày đến trường là một niềm vui"

 

 

 

 

 

Hệ thống Camera online

 

Hệ thống camera quan sát được lắp đặt trong từng phòng học và sân chơi có thể giúp gia đình nhìn thấy hoạt động của bé vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày khi không có ba mẹ ở cạnh bên.

 

  

 

Sân Chơi

 

Mầm non là thời kỳ bé rất tò mò và ham học hỏi. Các bé học qua các hoạt động vui chơi và khi các em có thể học tập trong một không khí thoải mái, yên tĩnh và hoàn toàn tập trung chính là nền tảng của mọi hình thức học hành sau này trong đời. Chính vì vậy, Mầm non Hoa Tulip xây dựng một sân chơi rộng rãi thoáng mát và những trò chơi kích thích tư duy sáng tạo, giúp bé phát triển hoàn thiện tối ưu về cả thế chất và tinh thần.

 

 

Bếp Ăn

 

Nguồn thực phẩm được lấy từ công ty có thương hiệu là Công ty TNHH Thực Phẩm VISSAN nên nguồn thực phẩm luôn được kiểm nghiệm và đảm bảo chất lượng. 

Khâu chế biến và nấu chín luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo bếp ăn một chiều (theo Quy định của Bộ Y Tế). Khi nấu chín xong thức ăn luôn được Lưu Mẫu.

 

 

 

 Sân chơi ngoại khóa: Hồ bơi, trồng cây...

 

Trường trang bị khu vực hồ bơi, vườn cây để Trẻ tham gia các hoạt động ngoại khóa với mục đích mang lại thư giãn cho Trẻ sau những tiết học căng thẳng.

 


 

 

Tổ chức sinh nhật cho trẻ và các hoạt động lễ hội

 

Trường kết hợp với phụ huynh tổ chức sinh nhật cho Trẻ nhằm đem lại những kỷ niệm đẹp nhất của tuổi thơ.

 

 

 

 

 

 

 

Phòng ngủ cho trẻ

 

Trường trang bị phòng ngủ với giường được thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ cùng với máy điều hòa nhiệt độ luôn đem đến giấc ngủ ngon cho Trẻ.

 

Thời gian đưa đón

 

 Trường nhận đón bé sớm từ 7h sáng và trông bé đến 17g, từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng ngày, đồng thời cung cấp bữa ăn chiều cho bé ngay tại trường theo nhu cầu của Phụ huynh. 

 

 

 

Đặc biệt, trường nhận trông bé vào ngày thứ Bảy, giúp Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi bé đến trường ngay cả vào dịp cuối tuần.