Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1.6

Thư Ngỏ

 

 

 

Thư ngỏ

Kính gửi Quý Phụ huynh!

Con trẻ là một “báu vật” mà bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng tự hào, hạnh phúc khi có được báu vật ấy. Chính vì trẻ là báu vật nên cha mẹ luôn muốn chở che, bao bọc và gìn giữ. Nhưng chở che, bao bọc thế nào khi trẻ ngày một lớn, trẻ phải được giao tiếp với bạn bè và phát triển các mối quan hệ?

Lắng nghe và hiểu được những tâm tư của các bậc cha mẹ và với phương châm “nâng niu, nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ con như con đẻ của mình”, Trường mầm non Hoa Tulip sẽ mang lại cho các bé một môi trường như ngôi nhà thứ hai của Bé.

 

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC - GIÁO DỤC

 

  Chế độ dinh dưỡng khoa học với thực đơn phong phú, đa dạng, nguồn thực phẩm an toàn và chất lượng, phù hợp với từng độ tuổi cùng với các hoạt động vui chơi học tập phong phú sẽ giúp các bé phát triển hài hòa về thể chất.

-   Chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên chương trình mới của bộ giáo dục và đào tạo và chương trình Stem Art của Hoa Kỳ, chọn lọc và tích hợp thêm các chương trình chuyên sâu chú trọng đến kỹ năng sống cơ bản đem lại cho các bé một môi trường học luôn mới mẻ, cho bé cảm giác “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.

 

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

 

  Hoạt động tham quan, dã ngoại tại Sở thú, Đầm Sen, Suối Tiên, Siêu thị, Bưu điện, Công viên, Hồ bơi,… nhằm giúp các bé được tiếp xúc với thiên nhiên, với môi trường sống bên ngoài. Qua đó, tạo điều kiện cho các Bé được trải nghiệm và khám phá thế giới xung quanh nhằm phát triển ngôn ngữ, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng hoạt động nhóm của các Bé.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

 

-  


-   Đặc biệt: hệ thống camera quan sát trực tuyến, phòng học tiện nghi, tivi led thế hệ mới, điều hòa nhiệt độ, máy nóng lạnh, dụng cụ học tập và đồ chơi cao cấp

-   Giáo viên có nhiều kinh nghiệm tận tâm, yêu trẻ, yêu nghề.

 

KHÔNG GIAN XANH

 

-   Với phương châm: “Khơi mở nguồn cảm xúc trí tuệ tự nhiên nhất”.

-   Trường mầm non Hoa Tulip đã thiết kế lịch sinh hoạt của các Bé theo chủ đề gắn liền với các mùa trong năm, các sự kiện, văn hóa, lịch sử. Đồng thời trường Mầm non Hoa Tulip khuyến khích tận dụng môi trường thiên nhiên càng nhiều, càng tốt để các Bé hòa nhập vào bầu không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên với Đại dương thu nhỏ, Vườn cây của Bé... 

 

CHIẾC HỘP THÂN THIỆN

 

-   “Người nhỏ làm việc nhỏ” khi đến trường, các Bé sẽ “dành” những vỏ chai nhựa, vỏ hộp bánh, muỗng nhựa, chai nhựa, bao nilong, giấy báo… vào những “chiếc hộp thân thiện” được đặt tại trường để tái sử dụng tạo công cụ trong việc giảng dạy nhằm bảo vệ môi trường xanh và sạch.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

  Địa chỉ cơ sở 1: 217/11/57A Bùi Đình Túy P.24, Q.Bình Thạnh.

-   Địa chỉ cơ sở 2: 217/100 Bùi Đình Túy P.24, Q.Bình Thạnh

-   Website: www.hoatulip.edu.vn

Điện thoại: 0903090910 (thầy Nam) / 028.66 821 281.