Tin tức: Hướng dẫn sử dụng camera

Phương pháp học của trường Mầm Non Hoa Tulip

Tuổi thơ là một trong năm yếu tố cấu thành nên tính cách của con người, bên cạnh những giá trị gia đình, niềm tin, môi trường sống và các mối quan hệ xã hội. Mầm non là bậc giáo dục đầu tiên đặt nền tảng cho những bước đi đầu đời, giống như mở ra một cánh cửa mà đằng sau đó là cả một thế giới của kiến thức và sự trải nghiệm...

mo.pngChương trình học sẽ giúp Bé có thể giao tiếp với người mới quen, chào hỏi người lớn và ca hát nhảy múa trước đám đông, tiêu biểu là biểu diễn trong chương trình văn nghệ tại trường…dong.png

Mầm Non Hoa Tulip áp dụng chương trình giáo dục Mầm non mới theo chuẩn của Bộ Giáo Dục, được áp dụng lần đầu tiên vào năm học 2013-2014.

Với mục tiêu mang lại cho bé nền tảng vững chắc trong những bước đi đầu đời, chương trình giáo dục tại Mầm Non Hoa Tulip được thiết kế đặc biệt để trang bị cho bé những kiến thức và những kỹ năng sống cùng các giá trị nhân văn tích cực, để chắp cánh cho những ước mơ và phát huy tối đa khả năng tiềm ẩn bên trong bé.

mo.pngQuý Phụ Huynh sẽ rất vui vì chỉ một khoảng thời gian ngắn đi học mà bé đã có rất nhiều thay đổi tích cực, từ nhận thức về thế giới xung quanh đến việc hình thành những thói quen tốt…dong.png

Mục tiêu giáo dục: Bé sẽ được giáo dục để phát triển hoàn thiện theo 5 nhóm tiêu chí:

Phát triển thể chất: Dinh dưỡng, sức khỏe, vận động.

Phát triển nhận thức: Luyện tập phối hợp các giác quan và sự nhận biết

Phát triển ngôn ngữ: Nghe, nói

Phát triển tình cảm xã hội: Tình cảm, kỹ năng xã hội, cảm xúc thẩm mỹ

Đặc biệt, tại Mầm Non Hoa Tulip, bé sẽ được giáo dục những kỹ năng sống tự lập được lồng ghép vào chương trình học và những hoạt động hằng ngày. Mục tiêu giáo dục được đặt ra và thiết kế riêng cho từng nhóm tuổi, để bé phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn, biết yêu thương bản thân và yêu thương người khác.

mo.pngQuý Phụ huynh sẽ rất vui và yên tâm khi cho con theo học tại trường. Bé ngoan hơn khi ở nhà, bé biết dạ thưa, cảm ơn và xin lỗi mọi người…dong.png

Bé sẽ được học những gì tại trường?

Dưới sự hướng dẫn và chăm sóc của các cô giáo, các bé sẽ học cách để:

- Sử dụng ngôn ngữ để trao đổi ý kiến, cảm xúc và nhu cầu;

- Kết bạn, vui chơi, hòa đồng với các bạn cùng trang lứa;

- Trở nên độc lập và tự tin hơn trong giao tiếp;

- Xây dựng thói quen cá nhân;

- Sử dụng khả năng sáng tạo để diễn đạt ý kiến và cảm xúc thông qua vẽ tranh, nhảy múa và ngôn ngữ hình thể;

- Nhận biết, khám phá những sự vật hiện tượng xung quanh.

- Mầm Non Hoa Tulip sẽ giúp bé làm quen với mặt chữ và những con số, cũng như phát triển kỹ năng giao tiếp để hỗ trợ cho việc đọc và viết của bé. Quan trọng hơn, Mầm Non Hoa Tulip sẽ giúp con bạn thích thú học hỏi và được chuẩn bị tốt để tự tin bước vào trường tiểu học.